Bình luận về cuốn sách great stanky creek outdoorfest

0

Cuốn sách liên quan đến webcomic thứ hai mà tôi nhận được vào dịp Giáng sinh là Lễ hội ngoài trời Hubris Great Stanky Creek của Greg Cravens (2016). Greg điều hành Hubris trên cả trang web của anh ấy và GoComics cũng như The Buckets . Nếu bạn theo dõi Hubris , thì bạn sẽ biết câu chuyện và chất lượng của tác phẩm nghệ thuật (tất nhiên là rất tuyệt ) (Greg đã thêm một số tài liệu bổ sung mới dành riêng cho cuốn sách này để giúp thu hút độc giả trực tuyến thường xuyên).

Bình luận về cuốn sách great stanky creek outdoorfest

The Great Stanky theo chân Hubris khi anh ấy và cửa hàng Outdoor Galore của mình tổ chức Lễ hội Stanky Creek hàng năm đầu tiên, một cuộc thi ngoài trời bao gồm đạp xe BMX, trượt ván, bao tải rực lửa và chèo thuyền kayak bằng băng keo. Các giám khảo khách mời một lần bao gồm Jamie Hyneman, Steven Tyler và Tonya Harding. Các nhân vật bao gồm Paste, anh trai cùng cha khác mẹ của Hubris, bạn của anh ta là Kelly, Bob và Durnell Hawk (anh họ say xỉn của Tony Hawk). Chúng tôi cũng có sự xuất hiện sớm của punk trẻ tuổi Nikki, người sau này trở thành khách quen tại cửa hàng.

Một yếu tố quan trọng trong lễ hội là Đội Hoa Kỳ bao gồm các độc giả tại trang web thông thường, bao gồm Allen, Crazy Al và tôi. Tôi xuất hiện trong hai dải với tư cách là anh chàng không lọt vào sự kiện leo núi. (Nhưng, tôi trả thù được trong lễ hội thường niên lần thứ hai, nơi tôi cưỡi người qua đầm lầy để tránh bị đỉa chui vào kẽ chân. Tôi không tin có đỉa.)

Xem thêm:  HELVETICA

Tóm lại, The Great Stanky là một tác phẩm đáng đọc. Thật buồn cười, nó có nghệ thuật tuyệt vời và nó có hình ảnh không có bản quyền (vì nhại lại) của những người mà bạn có thể đã từng xem trên TV! Khuyến khích.

Leave A Reply

Your email address will not be published.