Cách chơi Grindcraft đơn giản cho người mới bắt đầu

0

Grindcraft là game chơi mang tính chất trí tuệ và cần độ kiên nhẫn cao của người chơi. Khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi phải thu thập các tài nguyên và dùng nó xây dựng thành phố cho riêng mình. Vừa mang vai trò nhà thiết kế, vừa đảm nhiệm luôn trọng trách xây dựng.

Chơi Grindcraft như thế nào?

Người chơi bắt đầu chơi bằng những bước cơ bản nhất đầu tiên là thu thập nhiều gỗ. Rồi tiếp theo sử dụng gỗ để chế tạo ra các công cụ hỗ trợ như cuốc và xẻng. Tiếp tục dùng các công cụ chế tạo được để tham gia vào quá trình khai thác các tài nguyên mới đó là đất và đá.

Grindcraft là trò chơi chế tạo kinh điển
Grindcraft là trò chơi chế tạo kinh điển

Khi người chơi càng thu thập được nhiều tài nguyên cho mình thì càng có thể xây dựng được vô số thứ mới. Đây được xem là chìa khóa thực sự để học cách bắt đầu chơi Grindcraft. Với phương châm tiếp tục xây dựng không ngừng và liên tục tiến bộ.

Quy trình tiếp theo là khi người chơi có thể tìm được sắt ở trong lòng đất thì lúc này sắt sẽ được biến thành một cái xô, kế đến dùng xô để đổ đầy nước. Sau đó nước lại được dùng để bạn có thể tạo ra một miếng đất, rồi miếng đất được dùng để hỗ trợ cho việc trồng lúa mì.

Xem thêm:  Soccer online - Cách chơi bóng đá online như siêu sao

Qua đây cho thấy khi chúng ta chăm chỉ làm thì ngay cả những vật liệu cực kỳ đơn giản nhất cũng có thể giúp chúng ta vận dụng và biến chúng thành những thứ hoàn toàn khác theo kỳ vọng của mình.

Top 4 chiến lược chơi Grindcraft cực chất

Có thể nói đây là trò chơi vô cùng phức tạp nếu người chơi không biết bản thân đang làm gì. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì mọi thứ đều có cách riêng của nó. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho các bạn một vài chiến lược để biết cách làm sao chơi cho hiệu quả. Người chơi hãy thực hiện các mẹo sau và bắt đầu bước vào cuộc chơi sẽ không có gì đáng lo ngại.

Mẹo thu thập thật nhiều gỗ để chế tạo

Bước đầu tiên của trò chơi Grindcraft chính là bắt nguồn từ gỗ, hầu hết những thứ người chơi cần đều liên quan đến gỗ. Bởi vậy bạn cần bảo đảm thu thập gỗ mọi lúc mọi nơi hay bất cứ khi nào có thể đều nên tranh thủ làm.

Khi chơi Grindcraft cần thu thập nhiều gỗ
Khi chơi Grindcraft cần thu thập nhiều gỗ

Giống như việc bạn đầu tư vào loại rìu thật tốt thì kết quả sẽ chặt được rất nhiều cây, ngay cả khi lúc đó bạn cũng chưa cần đến gỗ. Nhưng sau này bạn sẽ thấy có khá nhiều thứ được chế tạo buộc phải cần đến que gỗ và ván gỗ. Cả hai vật dụng này đều bắt buộc phải làm từ những khối gỗ mà bạn thu thập được.

Xem thêm:  Super Mario Flash - Hướng dẫn cách chơi cơ bản nên master

Nâng cấp những thứ bạn có để lên kim cương

Khi chơi Grindcraft sẽ có các cấp độ chơi khác nhau mà người chơi cần phải trải qua bằng cách sử dụng những tài nguyên đang có. Gỗ được xem là vật liệu đơn giản nhất để xây dựng và hướng tới những vật dụng khác cao hơn để hỗ trợ từng giai đoạn.

Nắm được luật chơi này thì người chơi cần phải biết cách sử dụng các vật liệu khác tốt hơn để tạo ra các công cụ cho mình giúp hỗ trợ quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng hơn. Đơn giản như bạn nâng cấp cuốc chim biến từ gỗ lên thành đá thì sẽ cho phép bạn có thể khai thác nhanh hơn, bên cạnh đó sẽ giúp bạn được lựa chọn khai thác quặng vàng.

Phần đặc biệt quan trọng mà trò chơi chế tạo đó là mục tiêu có được những vật liệu tốt nhất có thể, đó chính là kim cương. Khi đã có kim cương thì người chơi có thể dùng nó khai thác bất cứ thứ gì bạn muốn và chính nó là công cụ giá trị và hiệu quả nhất mà bạn có thể được nhận. Để biến mình thành ngôi sao toàn năng của trò này thì hãy chế tạo các công cụ bằng kim cương nhanh nhất có thể.

Sử dụng triệt để dân làng

Đối với game Grindcraft thì người chơi có thể thuê người dân trong làm để phục vụ công việc cho họ. Người dân có thể giúp bạn làm mọi thứ, nhưng lưu ý đầu tiên phải lấy được dân làng là thợ mỏ và thợ rừng. Hai nhân tố này sẽ thực hiện lấy tài nguyên quan trọng nhất mà bạn cần đó là gỗ và quặng.

Xem thêm:  Poki Uno - Game bài thẻ ấn tượng, càng chơi càng vui
Biết cách sử dụng triệt để tài nguyên con người
Biết cách sử dụng triệt để tài nguyên con người

Lúc này khi bạn thuê dân làng thì bạn hoàn toàn không bị lãng phí thời gian cho việc khai thác thủ công nữa. Thay vào đó bạn sẽ làm những việc quan trọng khác đó là tập trung xây dựng ngôi làng của chính mình và tìm mọi phương pháp để có thể thực hiện các nâng cấp.

Vận dụng nguồn lực đa dạng hóa

Để chế tạo Grindcraft bạn có thể sử dụng hơn 200 các loại vật phẩm khác nhau. Điều đó cho thấy bạn có khá nhiều nguyên liệu cần lấy trong game chơi. Đảm bảo có đa dạng các công cụ khác biệt nhau trong trò chơi giúp bạn tiếp cận các nguyên liệu thô. Bao gồm một cái cuốc, một cái rìu, một cái xẻng và vài vật dụng khá quan trọng khác nữa.

Khi đã có một số gỗ nhất định, muốn chế tạo vật phẩm của ngôi làng bạn cần phải có chiếc bàn chế tạo. Đó là việc dùng khối gỗ đã biến thành ván gỗ, chính bàn chế tạo sẽ giúp bạn có vô số các vật phẩm cần thiết như vật liệu xây dựng và công cụ.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã tập hợp những thông tin cơ bản và trọng yếu nhất để hướng dẫn người chơi có thể hiểu và tham gia trò chơi Grindcraft một cách đơn giản nhất. Chúc người chơi có nhiều phút giây thư giãn thú vị.

Leave A Reply

Your email address will not be published.