HELVETICA

0

(Good Heavens và Steak ngăn chặn Helvetica.)

Tôi đã kiểm tra Helvetica vài lần trong vài năm qua, và cuối cùng tôi quyết định đọc toàn bộ các bản lưu trữ để tìm hiểu câu chuyện là gì. Nó được viết và vẽ bởi j.n.wiedle, người hiện đang làm việc như một nhà tô màu trên Barbarous (được đánh giá ở đây vài tháng trước). Truyện tranh này thực sự rất thất thường, bắt đầu từ năm 2011 và chỉ đạt được 96 trang. Cập nhật cuối cùng là vào tháng 12 năm 2017 và hiếm có dấu hiệu của một trang mới sắp ra mắt trong tương lai gần. Nhưng nếu bạn thích Barbarous, thì Helvetica đáng xem ít nhất một lần.

(Buck làm hỏng căn hộ của Heaven.)
Câu chuyện rất đơn giản – khi bạn chết, bạn sẽ đến vùng đất của những người đã mất, mất đi ký ức và từ đầu tiên bạn nói ra sẽ trở thành tên của bạn. Helvetica là một người mới đến và anh ta mê tìm hiểu mình từng là ai khi còn sống. Trong quá trình đó, anh ta kết bạn với Autumn, một người đã chết làm việc tại một quán kem và cho rằng mình là một nhà văn trinh thám. Các nhân vật bổ sung bao gồm Good Heavens và Steak, những người giúp Helvetica tìm đường trong môi trường mới này; Lucy, một thám tử và cũng là người truyền cảm hứng cho Autumn làm nhà văn; và một cặp đôi côn đồ muốn Steak trở lại băng đảng của họ dưới sự lãnh đạo của kẻ điên “Buck”.

Xem thêm:  Bình luận về cuốn sách great stanky creek outdoorfest

(Autumn and Lucy.)
Helvetica là một nhân vật khá khó tính, nhưng phần còn lại của dàn diễn viên thì lại thú vị hơn, và khái niệm câu chuyện vẫn còn nhiều triển vọng, trong khi thiết kế nhân vật và nền tảng hình ảnh đều tốt. Webcomic này đáng để bạn theo dõi. Và ai biết, nếu wiedle có đủ khách hàng hỗ trợ trên Patreon, cô ấy có thể đủ khả năng tiếp tục dự án này. Được khuyến cáo nếu màu hồng không làm phiền bạn quá nhiều.

Leave A Reply

Your email address will not be published.