Super Mario Flash – Hướng dẫn cách chơi cơ bản nên master

0

Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy khá lạ lẫm với cái tên Super Mario Flash. Đây thực tế là tựa game dựa trên cốt truyện nhân vật Mario chinh phục hành trình trong chuyến phiêu lưu của mình để vượt qua được khu nấm ma và rồng lửa với mục tiêu giải cứu công chúa. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự hấp dẫn và lôi cuốn từ thể loại game này.

Đôi nét về Super Mario Flash

Super Mario phát triển lại trên nền tảng game Nấm mario mà thế hệ máy bốn nút đã từng trải nghiệm trước đây. Game được đầu tư phát triển trên mảng di động phục vụ nhu cầu của những người có đam mê và ưa thích chàng trai Mario đáng yêu cũng không kém phần dũng cảm.

Trò Super Mario Flash lấy cảm hứng từ đâu?
Trò Super Mario Flash lấy cảm hứng từ đâu?

Điều đặc biệt là game tuy dựa trên cốt truyện cũ về chàng trai Mario giải cứu công chúa nhưng cách chơi lại hoàn toàn khác, độc đáo và mới lạ hơn để phù hợp với xu hướng hiện tại nhưng không kém sức hút.

Hướng dẫn 3 bước đơn giản để tải game

Sau đây là các thao tác cơ bản để tải game cho điện thoại của bạn

Bước 1. Truy cập cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play

Người chơi vào App Store trên điện thoại sau đó tìm game bằng cách gõ từ khóa Super Mario Flash vào mục tìm kiếm. Khi kết quả hiện ra trên màn hình thì chọn Get để thực hiện thao tác tải game về máy của mình.

Bước 2. Nhập tên ứng dụng và tải xuống

Người chơi truy cập game chọn khu vực hay quốc gia bạn đang sinh sống. Nếu người chơi ở Việt Nam thì tìm Việt Nam sau đó nhấn vào mục Ok để xác nhận và bắt đầu tham gia trò chơi. Ở giao diện tiếp theo lưu ý hãy chọn Later và cả Don’t Agree để bỏ qua vì không cần thiết.

Bước 3. Đặt tên nhân vật

Khi bắt đầu vào tham gia trò chơi Super Mario Flash thì cần phải đặt tên cho nhân vật của mình. Người chơi có thể sử dụng tên với 4 ký tự và sẽ được chấp nhận. Game cho phép được đổi tên nhân vật và hình ảnh đại diện nên người chơi có thể thoải mái thay đổi trong suốt quá trình chơi.

Hướng dẫn cách chơi Super Mario Flash

Trong màn hình chính có phần giới thiệu game cơ bản, sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn

Những bước chơi Super Mario đầu tiên

Sau khi đăng nhập thành công người chơi bắt đầu cuộc chơi của mình. Đầu tiên phải nói về cảm nhận khi chơi Super Mario Flash trên di động đó là giao diện quá đẹp, chúng đã được đầu tư cải tiến từ game Nấm cũ nên khá mượt mà, thiết kế đồ họa vô cùng thành công chỉ riêng phần màu sắc phong cảnh và quần áo nhân vật thì không thay đổi mấy.

Cách chơi game Super Mario cơ bản nhất
Cách chơi game Super Mario cơ bản nhất

Chế độ chơi: với chế độ tự nhảy cao khi chơi từ cách vượt xa, cách di chuyển qua các chướng ngại vật cho tới cách thực hiện các động tác nhảy xa, dài và cao hơn. Khi kết thúc phần hướng dẫn chơi thì người chơi sẽ được quay về Vương quốc của mình.

Những chức năng trên màn hình

Người chơi có thể tùy chọn tùy chỉnh trên màn hình cách chức năng của game Super Mario Flash như:

  • Menu: sẽ chỉnh thông báo, âm thanh, hình ảnh…khi chơi game.
  • Tour (World Tour): người chơi sẽ tiến hành vượt lần lượt qua từng bài world gồm tổng 6 bài khác nhau để có thể giải cứu Công chúa.
  • Rally (Toad Rally): người chơi có thể so tài cùng những người khác trên thế giới. Sau khi kết thúc sẽ nhận được một số vật phẩm trong game có thể gọi là Toad. Nhập số Toad có được vào Rally Ticket thì hệ thống sẽ tính và xếp hạng cho người chơi trên bảng.
  • Buile (Kingdom Builder): Đây mà mục cho phép người chơi Toads và kiếm tiền giúp xây dựng Vương quốc của bạn trong game.

Kết nối bạn bè trong game

Game chơi online này có thêm phần mời bạn bè vào chơi cho những người chưa biết đến Super Mario Flash. Nếu người chơi cảm thấy trò chơi này khá thú vị và hấp dẫn thì có thể giới thiệu đến bạn bè để họ trải nghiệm hoặc kết bạn cùng ai khi nhập Player ID vào tìm kiếm.

Gift Box Level

Mỗi ván chơi sẽ gồm vật phẩm chính đó là 5 đồng xu màu tím, người chơi có nhiệm vụ thu thập đủ hoặc nhiều nhất số lượng có thể và dùng nó tiêu diệt quái đó là nấm ma, rùa… để ghi điểm. Đặc biệt đừng bỏ qua việc ăn nấm lần cũng như các xu vàng để giúp bạn tăng thưởng thêm mạng.

Một số điểm khác biệt cần quan tâm khi chơi game

Sau đây là những lưu ý khi chơi game Super Mario Flash:

  • Do cách chơi liên tục chạy không ngừng nghỉ của nhân vật nên chúng sẽ luôn tiến về phía trước.
  • Những chướng ngại vật như các hố, ống nước thấp, nấm ma hay vực nhỏ… thì nhân vật sẽ vượt qua chúng một cách tự động.
Những lưu ý khi chơi game Super Mario Flash
Những lưu ý khi chơi game Super Mario Flash
  • Người chơi nếu chạm vào màn hình và giữ thì nhân vật sẽ nhảy xa hơn, cao hơn và lâu hơn.
  • Mỗi thao tác chạm màn hình ở thời điểm và vị trí khác nhau sẽ tương ứng với thao tác lên nhân vật khác nhau.
  • Người chơi có thể điều khiển nhân vật nhảy lên rùa hoặc đầu của nấm ma để tiêu diệt chúng.
  • Khi chết thì nhân vật sẽ được một bóng ma đưa trở lại và chạm vào bong bóng làm vỡ nó để giúp hồi sinh.

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn cơ bản những nội dung về cách chơi Super Mario Flash. Bước tiếp theo người chơi có thể tải về và tiến hành trải nghiệm trò chơi thú vị này trên điện thoại của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.